อัพเดท 4 ลำโพง JBL ที่ขายดีที่สุด ปี 2021

     คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลำโพง JBL เพราะในตอนนี้เป็นลำโพงยอดนิยม และขายดีที่สุด อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้พัฒนารุ่นใหม่ ๆ ออกมา ให้ตอบโจทย์การใช้งาน และเหมาะแก่ไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง จะใช้ในการปาร์ตี้ เป็นลำโพงติดรถยนต์ ดูหนัง ฟังเพลง รวมไปถึงเล่นเกมส์ก็ยังได้ สำหรับ อัพเดท 4 ลำโพง JBL ที่ขายดีที่สุด ปี 2021 จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

อัพเดท 4 ลำโพง JBL ที่ขายดีที่สุด ปี 2021

หนึ่ง อัพเดท 4 ลำโพง JBL

1. JBL Pulse 4

     ลำโพง JBL Pulse 4 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจ เพราะได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม มีความโดดเด่นที่ช่วยอรรถรสในการฟังเพลงมากอย่างยิ่ง มาพร้อมกับไฟแสดงผล LED ส่องสว่างทุกทิศทาง เสียงที่มีคุณภาพจากลำโพง แบบ 360 องศา ทำให้สามารถฟังเพลงได้อย่างทั่วถึง แน่นอนว่า ยังสามารถตั้งค่าต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน JBL Connect ได้ทันที

     คุณสมบัติการกันน้ำ และกันฝุ่นระดับสูง เหมาะแก่การใช้งานทุกสถานการณ์แบบไร้ความกังวล แถมยังสามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องนอนก็ได้ จะวางไว้เก๋ ๆ บนโต๊ะคอมก็ดูดีค่ะ

จุดเด่น

– ลำโพงพกพาไร้สาย ขนาดกะทัดรัด

– ไฟแสดงผล LED 360 องศารอบทิศทาง

– กันน้ำ 1 เมตร มาตรฐาน IPX7

– แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง

– ตั้งค่าแสดงผลจาก App JBL Connect

– Party Boost เชื่อมต่อกันได้มากกว่า 100 ตัว

– เชื่อมต่อการแสดงผล 2 ตัวด้วยการเขย่า

สอง

2. JBL FLip 5

     ลำโพง JBL Flip 5 บอกเลยว่า ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ค่ะ เพราะเป็นลำโพงขนาดพกพาที่มีความโดเด่น และได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะพกติดกระเป๋าไปที่ไหนก็สะดวก สำหรับ USB – C ที่จะช่วยในการชาร์จแบตเตอรี่ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำได้ด้วย เพราะมีระดับมาตรฐาน IPX7 จะเป็นน้ำทะเล หรือฝนตกก็ไม่ต้องกังวลว่าจะพังเสียหาย

     JBL Flip 5 ยังมีคุณสมบัติสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงสเตอริโอ อย่างลำโพง Bluetoot JBL Party Boost ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สามารถเชื่อมกับลำโพง Bluetooh หลาย ๆ ตัวพร้อมกันได้ มีให้เลือกถึง 7 สี มีสีดำ ฟ้า แดง เขียว เหลือง และสีพราง น้ำหนัก 540 กรัม ขนาด 181 x 69 x 74 มิลลิเมตร รองรับบลูทูธ เวอร์ชั่น 4.2 แบตเตอรี่อึด ฟังเพลงได้นากนว่า 12 ชั่วโมง

จุดเด่น

– เสียงดี มาพร้อมกับสเตอริโอเต็มรูปแบบ

– แบตเตอรี่อึด ฟังเพลงได้นาน 12 ชั่วโมง

– มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ ระดับ IPX7

– สามารถเชื่อมต่อได้หลายลําโพงบลูทูธในระบบสเตอริโอ

– มีสีให้เลือกถึง 7 สี

สาม อัพเดท 4 ลำโพง JBL

3. JBL Charge 4

     ลำโพง JBL Charge 4 รุ่นนี้ บอกเลยว่า ตอบโจทย์การใช้งานมากสุด ๆ ค่ะ เพราะมีแบตเตอรี่ที่อึด และใช้งานได้นานสุด ๆ ค่ะ ด้วยขนาด 7,500 mAh ใช้งานได้นานกว่า 20 ชั่วโมง ที่สำคัญยังได้รับการออกแบบมาในสไตล์ทรงกระบอกเก๋ ๆ และดูเท่ไปพร้อม ๆ กัน สีสันสวยงาม สามารถใช้งานได้ทั้งแบบแนวตั้ง และแนวนอน เสียงดี เบสแน่น ได้อรรถรสในการฟังเพลงแน่นอน

     ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สำหรับไดรเวอร์จะหุ้มด้วยผ้าที่มีมาตรฐาน ป้องกันการขีดข่วน รองรับ USB – C ช่อง Aux เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง และชาร์จแบตเตอรี่ เพราะใช้เวลาชาร์จแค่ 4 ชม. เท่านั้น อีกทั้งยังมีไฟแสดงผลแบบ LED ที่จะแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ กันน้ำได้ดีเยี่ยมด้วยมาตรฐานระดับ IPX7 มีฟังก์ชั่น JBL Connect ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงบลูทูธได้กว่า 100 ตัว แถมยังรองรับการเชื่อมต่อบนโทรศัพท์มือถือ ได้ 2 เครื่องพร้อม ๆ กัน

     มีสีให้เลือกซื้อกว่า 8 สีคือ สีน้ำเงิน เขียว Forest Green ดำ เทา แดง ชมพู และสีเขียว ฉะนั้น ใครชอบสีไหนก็เลือกได้ตามต้องการเลย รับรองว่า ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

จุดเด่น

– เสียงดี คุณภาพสูง ได้อรรถสการฟังเพลง

– การเชื่อมต่อฟังก์ชั่น JBL Connect ต่อกับลำโพงได้ถึง 100 ชุด

– แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง

– กันน้ำ และกันฝุ่นได้ในระดับ IPX7

– มีสีให้เลือกมากมาย

สี่

4. JBL CLIP3

     สำหรับ ลำโพง JBL CLIP3 บอกเลยว่า รุ่นนี้ทุกคนต้องมี มาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ พกพาง่าย แถมยังมีราคาไม่แพงด้วย ที่พิเศษไปกว่านั้นทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานในรุ่นนี้ให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงที่มีขนาดเล็ก มีห่วงตะขอที่หนีบได้บน เสื้อผ้า กระเป๋า รถมอเตอร์ไซค์ หรือจะเกี่ยวกับรถจักรยาน ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็พกพาได้ง่าย และสะดวกมายิ่งขึ้น

    คุณภาพของเสียงนั้น ไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว แม้ว่าตัวลำโพงจะดูเล็กแต่เสียงที่ดังกระหึ่มและมีความไพเราะ เหมาะมากกับทุกการใช้งาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน มีให้เลือกถึง 5 สีคือ สีดำ เทา แดง ชมพู และสี Sand แถมยังกันน้ำ และกันฝุ่นได้ด้วย เพราะมีมาตรฐาน IPX7 และแบตเตอรี่ขนาด 1,000 mAh ที่ทำงานได้นานถึง 10 ชั่วโมง

จุดเด่น

– เสียงดีคุณภาพเด่น

– กันน้ำ และกันฝุ่นได้ในระดับ IPX7

– พกพาง่าย และสะดวกด้วยห่วงตะขอ

– แบตเตอรี่ทนทานมาก ทำงานสูงสุดได้ถึง 10 ชั่วโมง

– มีสีให้เลือกมากมาย

– ราคาไม่แพง

     แน่นอนว่า อัพเดท 4 ลำโพง JBL ที่ขายดีที่สุด ปี 2021 ที่เรานำมาฝากทุกคนนั้นมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน แต่ยังคงคุณภาพ และคุณสมบัติของ ลำโพง JBL ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลง ฉะนั้น อย่ารอช้า รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลย ใครไม่มีเดี๋ยวจะตกเทรนด์นะคะ

ขอแนะนำบทความ 99 แคปชั่นสายกิน จะอวดอาหารทั้งที ก็ขอมีแคปชั่นหน่อยล่ะกัน เอาใจสายกินกับแคปชั่นเกี่ยวกับการกินซะหน่อยเน๊อะ ไหน ๆ เพื่อน ๆ ก็จะลงรูปอวดอาหารอร่อย ๆ ทั้งที มันก็ต้องมาคู่กับแคปชั่นดี ๆ ด้วยนะคะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง  7 เมืองในฝัน เที่ยวอเมริกาทั้งทีต้องไม่พลาด  สำหรับใครที่มีความฝันที่จะมา เที่ยวอเมริกา ให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสิทธิเสรีภาพ และความทันสมัย แถมยังมีเมืองน่าเที่ยวอีกหลายเมือง ต้องไม่พลาดบทความนี้เลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *