Top 7 ฮีโร่ ROV ที่ทุกคนต้องมี

     ฮีโร่ของROV มีมากมายหลายร้อยตัว ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติพิเศษ และเล่นในตำแหน่งที่แตกต่างกันออกไป เช่น แทงค์ ไฟต์เตอร์ เมจ  แครี่ แอสซาซิน ป่า และซัพพอร์ต สำหรับ Top 7 ฮีโร่ ROV ที่ทุกคนต้องมี บอกเลยว่า บางตัวก็สามารถใช้เหรียญในเกมส์ซื้อได้ ไม่จำเป็นต้องเติมเงิน อีกทั้ง ยังเป็น 1 ใน ฮีโร่ยอดนิยมกันเลยทีเดียว จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

Top 7 ฮีโร่ ROV ที่ทุกคนต้องมี

1. Zuka

Zuka ฮีโร่ ROV

     กังฟูแพนด้า ฮีโร่สายไฟต์เตอร์ หลายคนมักจะหยิบมาเล่นเมื่อฝ่ายตรงข้ามเลือก Wukong เพราะฮีโร่ตัวนี้ มีพลังโจมตีที่รุนแรง มาพร้อมกับคริติคอลสุดโหด บอกเลยว่า ในระหว่างการเล่นนั้นถ้ามีของเท่ากัน Wukong ก็ไม่อาจชนะได้ ฉะนั้น จัดว่าเป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่ต้องมี จะใช้เหรียญ หรือเติมเงินซื้อก็คุ้มค่าแน่นอน จุดเด่นของตัวนี้ มีมากมาย ส่วนความยากในการเล่นก็สามารถฝึกฝนกันได้ค่ะ

2.​ Taara

Taara

     ฮีโร่ตัวนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกันได้แบบฟรี ๆ ด้วยการล็อคอินเข้ามาในเกมส์ให้ครบทั้ง 7 วัน ซึ่งจะแจกในช่วงเปิดเกมส์แรก ๆ เท่านั้น บอกเลยว่า เป็น ฮีโร่สายแทงค์ที่ป่วนสุด ๆ แถมยังสร้างความหนักใจให้ฝ่ายตรงข้ามได้ดีเลยทีเดียว มีความอึด และว่องไว ที่สำคัญอันติของตัวนี้ยังสามารถฟื้นฟูเลือดได้อีกด้วย ฉะนั้น ถ้าเจอตัวต่อตัวในเกมต่อให้สู้กับฮีโร่ ตัวไหนก็ไม่ตาย ต่อให้ฝ่ายตรงข้ามคอมโบสกิลก็ยังสู้ได้ หรือจะเจอ 2 – 1 ก็สู้ไหว แต่ถ้าเจอ 3 – 1 ยังไงก็ไม่ไหวนะคะ แต่โดยรวมแล้ว Taara คือ แทงค์ที่ควรมีในทุกทีมค่ะ

3. Ryoma

Ryoma ฮีโร่ ROV

     ฮีโร่ที่นิยมนำไปเล่นในตำแหน่ง ไฟต์เตอร์ หรือแอสซาซิน เพราะตัวนี้มีพลังโจมตีที่รุนแรงมาก ๆ แถมยังมีระยะการโจมตีที่ไกลอีกด้วย ซึ่งเวลาคูลดาวน์ของทุกสกิล แม้แต่อัลติเมทก็ยังน้อย แถมยังเป็นหนึ่งในฮีโร่ไม่กี่ตัวที่ไม่ต้องใช้มานา จึงสามารถใช้สกิลได้บ่อย ที่สำคัญฮีโร่ตัวนี้สามารถทำดาเมจโดยรวมได้มากที่สุดในเกมส์ ส่วนแนวทางการเล่นก็เล่นได้ทั้งสายป่า และสายยืนเลน พูดง่าย ๆ คือ มันเป็นฮีโร่ที่เจ๋งที่สุดในเกมส์แล้วค่ะ

4. Lauriel

Lauriel

     ฮีโร่ตัวใหม่ และเป็นเมจตัวแรกที่มาจากการอัพเดตในซีซั่น 4 ของเซิฟไทย เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไต้หวัน เพราะมีคุณสมบัติที่สามารถทำคอมโบได้อย่างสนุก ปล่อยสกิลได้อย่างต่อเนื่อง มันจึงทำให้หลายคนติดอกติดใจ และเลือกที่จะหยิบ Lauriel มาเล่น ถือว่า เป็นฮีโร่สายเมจอันดับต้น ๆ ของเกมส์เลยก็ว่าได้

5. Violet

Violet ฮีโร่ ROV

     หนึ่งในแครี่ตัวป่วน เพราะมันสามารถทำให้ทุกคนต้องปวดหัวได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์ ยิ่งผู้เล่นที่มีสเต็ปการเล่นดี ๆ แล้ว สามารถ Kill ได้ตังแต่ต้นเกมส์เลยค่ะ ด้วยระยะการยิงที่ไกล และมีความว่องไว จึงกดดันฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะหยิบมาเล่นในตำแหน่งแครี่ และป่า เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่ทำดาเมจได้อย่างรุนแรง

6. Ormarr

Ormarr

     อีกหนึ่ง ฮีโร่สายไฟต์เตอร์ยอดนิยม เพราะมีสกิลโจมตีล้วน ๆ จะนำไปเล่นสายแทงค์ก็ได้ เพราะตัวนี้ ตายยากมาก ๆ ค่ะ ที่สำคัญ มีสกิลหนีจึงเล่นสนุก และไม่น่าเบื่อเหมือนฮีโร่สายแทงค์จริง ๆ บอกเลยว่า ใครยังไม่มีต้องรีบซื้อมาติดไว้แล้วค่ะ

7. Wukong

ฮีโร่ ROV wukong

     สำหรับ ฮีโร่ตัวสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Wukong ถ้าจะให้พูดถึงความโหด และความแรงของสกิล บอกเลยว่า เมจ และแครี่บางตัวถูกทุบทีเดียวก็ตาย แถมยังมีสกิลโกงอีกด้วย เพราะมันสามารถล่องหนได้ แถมยังมีทั้งตัวหลอก และตัวจริง ให้ผู้เล่นที่อยู่ในเกมต้องสับสนกัน แต่ต้องบอกก่อนว่า ฮีโร่ตัวนี้ใช้เหรียญซื้อไม่ได้นะคะ ต้องเติมเงินซื้อเท่านั้น  

     เชื่อว่า คอเกมส์ ROV บางคนต้องมี ฮีโร่ ROV กันแทบทุกตัว แถมแต่ละตัวยังมีสกินที่แตกต่างกัน บางสกินไม่สามารถใช้ทั้งเหรียญ และเติมเงินซื้อได้ ฉะนั้น ถ้าใครสามารถครอบครองสกินแร์ไอเทมก็จัดว่าเป็นฮีโร่ตัวเทพกันเลยทีเดียว

นอกจาก เราจะมี 7 ฮีโร่มาแนะนำแล้ว เรายังมี 5 เมจที่โหดที่สุดใน ROV ไม่มีไม่ได้แล้ว มาฝากกันอีกด้วยนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหา เมจที่โหดที่สุดใน ROV เราก็ได้คัด และรวบรวมมาให้ทุกคนแล้วค่ะ

อีกทั้ง เรายังมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับ ความรัก อย่าง 4 ลักษณะของคนที่จะมาเป็น Perfect Match และเหมาะที่สุด มาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ สำหรับบางคนที่มีความจริงจังกับชีวิตที่มาก ๆ ก็อาจจะไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับใครเลย และอาจจะทำให้เป็นคนที่มีความคิดที่ว่า ไม่มีคนที่จะมาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงให้กับตัวเอง มาให้ได้อ่านกันแล้วค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *