5 ฮีโร่ สายแท็งค์ที่น่ารำคาญ ในเกม ROV

เกม MOBA ที่ครองใจคนไทยมากที่สุด ก็คงเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก ROV หรือ Realm of Valor นั่นเอง ซึ่งเป็นเกมที่เปิดให้เล่นมาเป็นเวลายาวนาน กว่า 5 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่เล่นเกมมือถืออยู่ตลอด ซึ่งการเล่นก็มีความละเอียดมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นการวางแผน

การแบ่งตำแหน่งการเล่นสำหรับคนในทีม การจัดประเภทฮีโร่ ที่จะต้องมีในสนามทุกครั้ง วันนี้ เราจะมาจัดอันดับ 5 ฮีโร่ สายแท็งค์ที่น่ารำคาญ ในเกมROV จะเป็นการจัดอันดับเมื่อผู้เล่นหยิบฮีโร่สายเลือดเยอะ เกราะหนา มาลงสนามเมื่อไหร่ รับรองว่าฝ่ายตรงข้ามก็คงจะต้องรู้สึกรำคาญก่อน ที่จะเริ่มเกมเลยหละ

ฮีโร่ใน เกมROV นั้นมีอยู่มากมาย และแบ่งกันเป็นจำพวก ขึ้นอยู่กับความสามารถของฮีโร่ตัวนั้น ๆ ซึ่งมีอยู่หลายประเภท แต่วันนี้เราได้มาจัดอันดับฮีโร่ ที่มีความสามารถในเรื่องของความทนทาน ตายยาก ที่หลาย ๆ คนเรียกพวกนี้ว่า ฮีโร่สายแทงค์นั่นเอง เป็นฮีโร่ที่ทุกเกมนั้น จะต้องมีอยู่ในทีม ทุกเกมการแข่งขัน เพื่อเป็นตัวที่จะป้องกันเพื่อนร่วมทีมให้ปลอดภัย และเป็นเกมที่คอยซัพพอร์ตในเรื่องอื่น ๆ ในทีมอีกด้วย อีกทั้งฮีโร่พวกนี้ ก็ยังสร้างความลำคาญต่อทีมคู่แข่งเป็นอย่างมาก มาดูกันเลยว่ามีฮีโร่สายแทงค์ตัวไหนบ้าง ที่เมื่อหยิบมาเล่นแล้ว ทีมฝั่งตรงข้ามต้องรู้สึกรำคาญแน่นอน ไปดูกันเลย

5 ฮีโร่ สายแท็งค์ทีน่ารำคาญ ในเกม ROV

1. Toro

ROV toro

 เป็นฮีโร่สายแท็งค์ที่ แข็งแกร่งที่สุดเลยก็ว่าได้ คือ มีพลังชีวิต เกราะ และสกิลที่สามารถสร้างความรำคาญต่อฮีโร่ ที่เป็นสตรูของมันเป็นอย่างมาก ด้วยสกิลที่สามารถสร้าง CC ต่อฮีโร่ ทำให้คู่ต่อสู่นั้น ติดสตั๊นทุกครั้งที่โดนการโจมตี ถึงแม้ว่า Toro นั้น จะเป็นฮีโร่ที่มีดาเมจไม่แรงอะไรเลย แต่ด้วยความที่เป็นฮีโร่ ที่สามารถสร้าง CC รวมไปถึงพลังชีวิตที่มากที่สุดในเกมทำให้คู่ต่อสู้มารุมฆ่า จนหมดสกิล มันก็ยะงไม่ตาย เลยทำให้เกิดความหงุดหงิด และน่ารำคาญทุกครั้ง เวลาที่จะต้องเจอกับฮีโร่สายแท็งค์ตัวนี้ ยิ่งด้วยท้ายเกมการแข่งขัน ที่ฮีโร่อย่าง Toro มีไอเทมเกราะ และเพิ่มเลือด จนครบช่องแล้ว รับรองเลยว่า ฆ่ายังไงก็ไม่ตาย และอาจจะเป็นตัวเปลี่ยนเกม ที่ทำให้ทีมที่ต้องเจอกับ Toro นั้นแพ้ไปในที่สุด

2. Grakk

ROV grakk

เป็นฮีโร่สายแท็งค์ หรือ สายโรมมิ่ง ที่ถือได้ว่าได้รับการยอมรับให้เป็นฮีโร่ที่น่าลำคาญอีก 1 ตัวในเกม ROV ถึงแม้ว่าการเคลื่อนที่ของมันจะค่อนข้างช้า แต่จุดเด่นของมันก็คือ สกิลการดึงนั่นเอง ด้วยการที่มันมีสกิลทีสามรถดึงฮีโร่ฝั่งตรงข้าว หรือ แม้แต่จะเป็นครีป รวมไปถึงพวก มอนเตอร์ในป่า ที่มันสามารถดึงไปหามันได้ จึงเป็นสิ่งที่สร้างความน่าลำคาญเป็นอย่างมาก ยิ่งโดยเฉพาะเรากำลังฟาร์มมอนเตอร์อยู่ดี ๆ มันก็มาดึงไปจากเราซะงั้น อีกทั้งยังมีสกิล Ultimate ที่สามารถดุดทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามาหามัน และไม่สามารถหนีออกไปได้จึงถือได้ว่า เป็นตัวที่น่ารำคาญที่สุดมนเกม ROV อีกหนึ่งตัวเลยหละ

3. Mortos

mortus

            เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์กึ่งแท็งค์ ที่เล่นง่ายที่สุดในเกม ROV เลยก็ว่าได้เพราะมันมีสกิลที่ตรงไปตรงมา ใช้งานง่าย และสามารถทำหน้าที่ได้หลากหลายเอามาก ๆ ด้วยความที่มันเป็นกึ่งไฟต์เตอร์ก็เลยทำให้มันลังโจมตีที่เหนือกว่าสายแท็งค์ และมันก็ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ อึด ทน แข็งแร่ง นั่นเอง เวลาที่ทีมกำลังไฟต์กันอย่างนัวเนีย แล้วถ้ามีฮีโร่อย่าง Mortos เข้ามาแจมแล้วหละก็ วงแตกนั่นเอง มันฆ่าได้ยากไม่พอ อีกทั้งมันยังสามารถฆ่าฮีโร่ตัวบาง ๆ ได้ง่ายอีกด้วย และเมื่อมันเริ่มมี ไอเทม สัก 3 – 4 ชิ้น ก็ไม่มีอะไรมาหยุดมันได้เลย ดังนั้น Mortos จึงเป็นอีก 1 ฮีโร่ที่น่าลำคาญที่สุดอีกตัวนึงในเกมเลยค่ะ

4. Omega

omega

เป็นฮีโร่สายแท็งค์ ที่มีความเร็วมากที่สุดในการวิ่ง ของเกม ROV มันถึก ทน หนา สามารถสร้างเกาะ ได้ด้วยจากการใช้สกิลอีกด้วย  ความน่าลำคาญของตัวนี้ก็ มันสามารถเข้ามาฆ่าเรา หรือ ฮีโร่ที่เป็นศัตรูตัวอื่น ๆ ให้ตาคาป้อมได้นั่นเอง ไม่ว่าคุณจะหนีไปที่ไหนมันก็สามารถไล่ฆ่าได้หมด อีกทั้งมันยังมีการโจมตีต่อป้อมที่แรงอีกด้วย ดังนั้น Omega จึงเป็นฮีโร่ที่สร้างความรำคาญมากที่สุดอีก 1 ตัวเลยครับ

5. Taara

taarna

เป็นฮีโร่ที่ทุกคน จะต้องเคยเล่นมันมาแล้ว และต้องมีกันทุกคน เพราะว่า ทางเกมได้แจกมาให้กับผู้เล่นแบบฟรี ๆ เป็นสายแท็งค์ ที่สร้างความลำบากใจให้กับคู่ต่อสู้ที่จะต้องปะทะกันในเลนส์แบบ 1 – 1 เป็นฮีโร่ที่อึด ทน ตายยาก  แถมยังเพิ่มเลือดขึ้นมาได้เรื่อย ๆ อีกด้วย และยังมีสกิล ที่สามารถหนีศัตรูได้อีกด้วย เพราะเหตุนี้ Taara จึงเป็นฮีโร่ที่สร้างความลำคาญมากที่สุดอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ

ก็จบไปแล้วนะคะ กับ 5 ฮีโร่ สายแท็งค์ทีน่ารำคาญ ใน เกมROV ถือว่าเมื่อทีมของเราต้องไปเจอกับฮีโร่พวกนี้แล้ว อาจจะทำให้รู้สึกหงุดหงิด หรือ อารมณ์เสีย เป็นเหตุที่ทำให้ทีมของเรานั่นแพ้ได้อีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก่อนที่จะเลือกฮีโร่ก่อนเล่น ก็ควรจะมีฮีโร่พวกนี้อยู่ในทีมเราด้วย หรือไม่ก็แบบฮีโร่เหล่านี้ไปเลยค่ะ

แนะนำให้รู้จักกับ 6 เกมส์ฝึกภาษาอังกฤษออนไลน์ ที่นอกจากจะสนุกแล้ว ยังได้ความรู้จากการเล่นเกมส์อีกด้วยล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *