รีวิว 4 เกมยิงปืนออนไลน์ ฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย

     รีวิว 4 เกมยิงปืนออนไลน์ ฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย  ปัจจุบันเกมแนวยิงปืน FPS กำลังมาแรง เชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นก็คงจะเคยลองเล่นมาบ้างแล้วในอดีต เกมแนวนี้ก็มีให้หลาย ๆ คนได้เล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมดังอย่าง SF หรือแม้แต่ เกม Counter Strike การที่จะได้เล่นเกมเหล่านี้ได้อาจจะต้องซื้อมาลงเล่น หรือ อาจจะต้องไปเล่นที่ร้านเกมที่มีอินเตอร์เน็ต และคอมที่สเป็คสูง ๆ แต่ทุกวันนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากขึ้นทุกวัน รวมไปถึงเกมออนไลน์ที่ได้ถูกพัฒนาให้ได้เล่นกันอย่างฟรีๆ แถมยังมีกราฟฟิก และมีเนื้อหาของเกมที่มีความใกล้เคียงกับเกมที่ต้องเสียเงินซื้อมาเล่นเลยทีเดียว

     ค่ายเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่าง ค่ายเกม Y8 หรือ ค่ายเกมมาใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ อย่าง Poki ก็ได้มีเกมมากมายมาให้เลือกเล่น ก็จะมีทั้งเกมที่บอกได้ว่ากราฟฟิกกาก ๆ ไปจนถึง เกมฟรีที่ภาพสวย เหมือนกับเกมที่ต้องชื้อมาเล่น แต่วันนี้ เราก็จะมารีวิว เพียงแค่ เกมในหมู่ยิงปืนเท่านั้น ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ครับ มาดูกันเลยว่าจะมีเกมยิงปืนเกมไหนที่น่าเล่น และมีภาพ กราฟฟิกสวย ๆ และเล่นมันส์เหมือนกับเกมซื้อบ้าง

รีวิว 4 เกมยิงปืนออนไลน์ ฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย

เกม1 รีวิว 4 เกมยิงปืนออนไลน์ ฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย

1. Bullet Force Multiplayer

            เปิดหัวมาเลยเกมแรก สำหรับเกมยิงปืนสุดยอดความมันส์ อย่าง Bullet Force Multiplayer  เป็นเกมที่ผมลองเล่นรู้สึกเลยว่า เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในเรื่องของกราฟฟิกที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่นเกมออนไลน์ฟรีมาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ 3D ทั้ง กระบอกปืน พื้นผิว แสงสะท้อน ฉากหลังสภาพแวดล้อม ทุกอย่างล้วนแลดูสวยสดงดงาม แถมเฟรมเรตยังลื่นไหลไม่มีแสดงอาการงอแงให้หัวใจสั่นไหว

อีกเสน่ห์ที่เป็นหัวใจหลักของเกม ก็คือ โหมดออนไลน์แบบมัลติเพลย์เยอร์แบบเรียลไทม์ ที่สามารถจุรองรับผู้เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 16 คน ซึ่งนำเสนอโหมดการเล่นยอดนิยมอย่าง Team Deathmatch แบ่งทีมสู้, Conquest ยึดจุดยุทธศาสตร์, Free-For-All ตัวใครตัวมัน และ Gun Game ที่อาวุธของเราจะเปลี่ยนไป เรื่อย ๆ เมื่อสังหารศัตรู อีกทั้งเกมนี้ยังสามารถเล่นผ่านมือถือ ได้ทั้งระบบ แอนดรอยด์ และ iOS ถ้าอยากให้มันและเล่นได้อารมณ์ ผมแนะนำให้เล่นผ่านคอมพิวเตอร์เลยครับ ไม่ต้องผ่านโปรแกรม  Flash เพียงแค่ล็อกอินผ่านอีเมล แล้วก็เล่นเริ่มเกมได้เลยครับ

เกม2

2. Combat Reloaded

            อีกหนึ่งเกมยิงปืนออนไลน์ฟรี ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดลงเครื่อง อย่าง Combat Reloaded เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดเลยครับ ซึ่งภารกิจในการเล่นก็คือจะต้องกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้าม และช่วยเหลือทีมให้เป็นฝ่ายชนะ อารมณเกมนี้คล้าย ๆ เกม Counter Strike

ในสมัยก่อน อาจจะเป็นเกมที่กราฟฟิกไม่สวยเท่ากับเกมแรกที่ผมได้แนะนำให้กับทุกคนไป แต่ความไหลลื่นเกมนี้ถือว่าใช้ได้เลยครับ ซึ่งวิธีการเข้าไปเล่นง่าย ๆ เลยครับ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์เกมออนไลน์อย่าง Y8 หรือ poki แล้วค้นหาชื่อ Combat Reloaded เมื่อเข้าไปแล้วก็ล็อกอินด้วยอีเมล จากนั้นก็เลือกเซิฟเวอร์ แต่ผมขอแนะนำเป็น เซิฟเวอร์ NORTH AMERICA หรือ EUROPE นะครับ เพราะเป็นเซิฟเวอร์ที่มีผู้เล่นมากที่สุด หากอยากมันก็เข้าไปเล่นกันได้เลย

เกม3 รีวิว 4 เกมยิงปืนออนไลน์ ฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย

3. Venge.io

            ตามาอีกเกมอย่าง Venge.io เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผมคิดว่าเล่นแล้วสนุกมาก ๆ ครับ เกมยิงปืน อย่าง Venge.io เป็นเกมที่ต้องเล่นเพื่อต่อสู้กับศัตรูทั้งหมด 4 คน รวมไปถึงตัวเราด้วย หากใครสามารถฆ่าได้เยอะที่สุดในเวลาที่กำหนด จะเป็นฝ่ายชนะ

เรื่องของกราฟฟิกก็ไม่ได้สวยขนาดเวอร์วังอะไร แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้เลยครับ สำหรับการเล่น ก็สามารถเลือกปืนที่จะเข้าไปต่อสู้ได้ ซึ่งมีอยู่ให้เลือกประมาณ 4 ปืน มี Scar ปืนลูกซอง ปูนสั้น และปืนสไนป์ ใครที่เป็นสายปืนไหนก็สามารถเลือกเข้าไปสู้ได้เลยครับ อีกทั้งยังมี อ๊อฟชั่นต่าง ๆ ที่สามารถกำจัดศัตรูได้อีกด้วย เป็นอีกเกมยิงปืนออนไลน์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

4. Call of Duty

            เป็นเกมออนไลน์ที่จะต้องลงทุนดาวน์โหลดลงเครื่อง แต่ก็แลกมาด้วยความสนุกสนาน ความมัน อีกทั้งยังมีกราฟฟิกที่สวยงามอีกด้วย ซึ่งคราวนี้มาในเวอร์ชันมือถือที่ถอดเอาจุดเด่นจากเกม Call of Duty ภาคต่าง ๆ มารวมไว้ในที่เดียวได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นระบบ Gunplay สุดยอดเยี่ยม ยิงไม่ง่ายและไม่ยากจนเกินไป รวมไปถึงโหมด Battle Royale ที่เป็นตัวชูโรงของเวอร์ชันนี้ก็ทำได้อย่างน่าประทับใจ หรือจะเป็นโหมดคลาสสิกอย่าง Deathmatch และวางระเบิดก็ทำได้ดี ยกระดับการเล่นเกมฟรีกากา ๆ ขึ้นมาได้อย่างดีเลยครับ สำหรับเกมนี้

     เป็นยังไงกันบ้างรับ สำหรับ รีวิว 4 เกมยิงปืน ออนไลน์ เกมฟรี ๆ เล่นง่าย ภาพสวย บอกได้เลยครับว่า ทั้ง 4 เกมนี้ ผมได้ลองเล่นมา และรู้สุกว่าเป็นเกมที่สนุก มากกว่าจะเป็นฟรี ๆ ออนไลน์เสียอีก หากใครที่อ่านบทความจบแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปลองเล่นคลายเครียดกันนะครับ รับรองเลยว่าจะติดใจเหมือนกับผมแน่นอน

ขอแนะนำบทความ 3 เหตุผลที่ นักเล่นเกมเลือกใช้ จอเกมมิ่ง มากกว่า จอคอมธรรมดา ที่จะมาบอกเหตุผลว่า ทำไมเกมเมอร์ถึงเลือกใช้จอเกมมิ่งที่ราคาสูง เพราะจากที่ดูแล้ว ก็แทบจะไม่เห็นความแตกต่างไปจากจอคอมพิวเตอร์ธรรมดา ในบทความนี้จะบอกเหตุผลที่ทำให้นักเกมเมอร์ต้องเลือกใช้จอเกมมิ่งครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *