จุดกระโดดสายบวกในเกม Pubg Mobile ที่จะทำให้คุณนั้นยิงกันมันส์

เกม Pubg Mobile นั้นมีจำนวนผู้เล่นที่ดาวน์โหลด เกมนี้มาเล่นมากมาย และเป็นเกมที่ต้องอยู่ในมือถือของทุก ๆ คนเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเกมที่เปิดมานานแล้ว ทำให้มีผู้เล่นมีฝีมือการเล่นหลากหลายระดับ ตั้งแต่มือสมัครเล่น ไปจนถึง โปรเพลเยอร์เลยทีเดียว ในแผนที่ Erangel และ Miramar  จะมีจุดกระโดดสายบวก อยู่มากมายให้เลือกกระโดดลง และจะมีจุดที่วัดแชมป์ กันที่จุดไหนบ้าง ลองไปดูกันเลย

หลายจุดที่ผู้เล่นมักจะชอบลงกันทีละเยอะ ๆ เพื่อที่จะได้ของดี ๆ และอย่างสายบวกในเกมพับจี ก็มักจะลงไปดวลปืนกันอย่างมันส์เลยทีเดียว และผู้รอดดจากสถานที่แห่งนั้น ก็มักจะจบด้วยการเป็นแชมป์ กินไก่ไปเลยนั่นเอง วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่า จุดไหนใน Erangel และ Mirama บน PUBG Mobile น่าลงสำหรับมือใหม่และมือเก๋ากันบ้าง มาดูไปพร้อมกับทาง gamenalen ได้เลยค่ะ

จุดกระโดดสายบวกในเกม Pubg Mobile

1. คอนเทนเนอร์ แห่ง Georgopol

คอนเทนเนอร์ แห่ง Georgopol

คอนเทนเนอร์ แห่ง Georgopol  ในแผนที่ Erangel เป็นโกดังสินค้าที่เต็มไปด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นอีกหนึ่งจุดโดดยอดนิยม เมื่อ ไลน์เครื่องบินตัดผ่านสถานที่แห่งนี้ก็มักจะมีผู้คนกระโดดลงไปแย่งชิงสถานที่กันเป็นจำนวนมาก ถ้ายิ่งเล่นเป็นแบบทีม 4 คนแล้ว นึกว่าสงครามเลยแหละ เพราะก็มีโอกาสได้ของดี ๆ จากที่นี้มากโขอยู่เช่นกัน

เมื่อเสร็จศึกจากที่นี่ก็สามารถ ขับรถออกไปหาตามล่าในที่ไหนก็ได้ ถ้าหวากว่าคุณเป็นทีมเดียว ที่สามารถเอาชีวิตรอดจากสงครามต้นเกมได้แล้ว ก็จะมีของที่แบบฟูล ครบเครื่อง  พร้อมปะทะทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่ต้องรักษาทีมตัวเองให้ครบทุกคนนะ

2. Pochinki

ใจกลางเมือง Pochinki

เมืองศูนย์รวมนักกระโดดสายบวกเลยก็ว่าได้ อย่างสถานที่แห่งนี้ Pochinki สถานทีโดดร่มใจกลาง Erangel เป็นจุดที่มีคนกระโดดมากที่สุด เพราะว่าอยู่ใจกลางของ แผนที่ Erangel  ซึ่งเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยบ้าน และมีของให้เก็บอยู่มากมาย และคนที่มีแผนในการไฟต์ที่ดี ก็มักจะเป็นผู้เก็บชัยในเมืองนี้ เหนือคนอื่นใด หากใครที่คิดว่าฝีมือดีขึ้นแล้ว ลองไปวัดกันต้นเกม โดยการกระโดดลง Pochinki เลย

3. บ้านคนรวย ใน Miramar

บ้านคนรวย ใน Miramar

เป็นสถานที่แห่งหนึ่งใน แผนที่ Miramar ดินแดนทะเลทราย ที่มีของให้เก็บมากมาย จนได้รับฉายาเป็นบ้านคนรวยเลยทีเดียว ด้วยเหตุที่มีของให้ผู้เล่นนั้น ได้ให้เลือกเก็บจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นปืนสไนป์ ปืน M416 สิ่งของ LV.3  จึงดึงดูดให้มีคนกระโดดมาจุดนี้เป็นจำนวนมาก  จึงทำให้เกิดการประทะกันอย่างดุเดือด

สำหรับใครที่เป็นสายบวกในเกม Pubg Mobile และมั่นใจฝีมือการเล่นของตัวเอง ว่ามีฝีมือการเล่นที่พร้อมจะบวกกับทุกทุมที่ขวางหน้า จุดกระโดดนี้ก็เป็นจุดที่น่าจะตอบโจทย์ที่สุด

4. Pecado จุดโด่งดัง ที่สุดใน Miramar

pecado จุดโด่งดัง ที่สุดใน Miramar

จะบอกว่าเป็นตัวเลือกแรก เลยก็ว่าได้สำหรับ ใจกลางแผนที่ Miramar อย่าง เมือง Pecado เป็นเมืองที่มีครบทุกอย่าง สำหรับสิ่งที่ผู้เล่นต้องมีในต้นเกม ไม่ว่าจะเป็น ปืนต่าง ๆ ระเบิด เสื้อเกราะ ยานพาหนะ และตึกสูงสำหรับ แคมป์ และที่สำคัญ เดือดตั้งแต่ต้นเกม ด้วยความที่มีของเยอะ จึงดึงดูดให้ผู้เล่นสายลุย เลือกที่จะกระโดดลง

แถมยังมักจะมีเจ้าที่ฝีมือดี ที่มักจะกระโดดลงจุดนี้เป้นประจำ สำหรับใครที่อยากจะบวกกันแบบมันส์ ๆ การโดดลง Pecado จะเป็นสิ่งที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการยิงกันต้นเกม และถ้าเป็นผู้ถือชัยเหนือทีมอื่นก็อาจจะได้อยู่ในเมืองนั้นยาว ๆ ไปจนถึงท้ายเกม และด้วยการที่มีของเยอะ ก็อาจจะได้เป็นผู้กินไก่แน่นอน

จบไปแล้วนะคะสำหรับ จุดกระโดดสายบวกในเกม Pubg Mobile ที่จะทำให้คุณนั้นยิงกันมันส์ ทั้งหมดนี้คือจุดที่ผู้เล่น มักจะชอบไปเยี่ยมเยือนในตอนต้นเกม สำหรับมือใหม่และมือเก๋า ซึ่งจริง ๆ แล้ว ยังมีอีกหลายจุดที่ไม่ได้กล่าวถึงและมีของดี ๆซ่อนอยู่ ซึ่งตรงนี้ผู้เล่นก็ต้องอาศัยประสบการณ์เพิ่มเติม ว่าถ้าเครื่องบินผ่านเป็นเส้นแบบไหน จะเลือกลงที่ไหนดี  แต่ถ้าจะให้เลือกมาว่าจุดไหนที่เดือดที่สุด ก็ 4 จุดที่กล่าวมานี้เลย ลองไปโดดกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *