5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ ไม่ง้อเน็ต

การเล่นเกมมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเป็นเล่นเพื่อฆ่าเวลา หรือเล่นแบบจริง ๆ จัง ๆ โดยส่วนมากแล้วนั้น เราก็มักนิยมเล่นเกมออนไลน์กัน เป็นหลักใช่ไหมล่ะคะ แต่ว่าบางที เราก็ไม่ได้เชื่อมเน็ตไว้ตลอดเวลา วันนี้เราเลยจะมา แนะนำเกมมือถือออฟไลน์กันค่ะ กับ 5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ ไม่ง้อเน็ต สำหรับ Android และ iOS ไม่ต้องมีเน็ตก็สามารถเล่นได้ตลอด แถมยังเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

5 เกมมือถือออฟไลน์

หนึ่ง 5 เกมมือถือออฟไลน์

1. Sonic Dash

     เกม Sonic Dash เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้วิ่งไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ด้วยความเร็วแสงแบบไม่มีหยุด วิ่ง และกระโดดหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ พร้อมทั้งเก็บแหวนตามทาง สู้กับบอสที่รออยู่ข้างหน้า ซึ่งมีตัวละคร จากซีรีส์ Sonic ให้เลือกเล่นได้หลายตัวเลยค่ะ แถมสามารถอัปเกรดตัวละครให้เก่งขึ้นได้อีกด้วยนะคะ

สอง

2. Plants vs Zombies 2

     เกม Plants vs Zombies 2 เป็นเกมปลูกพืชสวนครัว ปะทะซอมบี้ในตำนาน ซึ่งได้ออกมาเป็นภาคที่ 2 แล้วค่ะ โดยให้ผู้เล่นได้สนุกไป กับการเลือกปลูกพืชชนิดต่าง ๆ ที่มีความสามารถในการต่อสู้แตกต่างกันออกไป เพื่อต่อสู้กับพวกซอมบี้ที่บุกเข้ามาค่ะ ในภาคนี้ ก็มีทั้งพืช และซอมบี้ประเภทใหม่ ๆ รวมทั้งด่านใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากมายเลยทีเดียว

สาม 5 เกมมือถือออฟไลน์

3. Anger of stick 5: zombie

     เกม Anger of stick 5: zombie เป็นเกมแนวตะลุยด่านแบบ 2D มีอาวุธ และไอเทมต่าง ๆ ให้เราเลือกใช้ค่ะ โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ กับซอมบี้ที่กำลังแพร่ระบาด เพื่อเอาชีวิตรอด นอกจากนี้ ในเกม ยังมีระบบค่าประสบการณ์ เพื่ออัปเลเวลของตัวละครผู้เล่นอีกด้วยค่ะ

สี่

4. Real Racing 3

     เกม Real Racing 3 เป็นเกมแข่งรถ จากค่าย EA ค่ะ ซึ่งจะเน้นสไตล์สมจริง ทั้งสนามแข่ง จากสถานที่จริง และรถ จากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่มีให้เลือกเล่นมากมาย ส่วนโหมดการเล่นในเกมนั้น ก็มีให้เล่นหลากหลายโหมดด้วยกันค่ะ ทั้งโหมดจับเวลา โหมดกลางคืน และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถแข่งทำคะแนน แล้วอัปโหลดขึ้น Leaderboard เพื่อแข่งกับคนอื่นทั่วโลกได้ด้วยนะคะ

ห้า 5 เกมมือถือออฟไลน์

5. Bubble Shooter

     เกม Bubble Shooter เป็น เกมยิงลูกโป่งหลากสีค่ะ เราสามารถเล่นได้เพลิน ๆ เป็นเกมที่เหมาะจะเล่นฆ่าเวลา เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพียงแค่ยิงลูกโป่งสีเดียวกัน ให้เรียงกันให้ได้ 3 ลูกขึ้นไป ยิ่งทำคอมโบ้ ทำลายลูกโป่ง พร้อมกันให้ได้มากที่สุด ก็ยิ่งได้คะแนนมาก มีด่านให้เล่นมากมาย ยิ่งเล่นไปได้ไกล ก็ยิ่งมีความยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

     และนี่ก็คือ 5 เกมมือถือออฟไลน์ เล่นได้ ไม่ง้อเน็ต สำหรับ Android และ iOS ที่เรานำมาฝากทุกคนกันค่ะ ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือออฟไลน์ หรืออยากจะหาเกมมือถือเล่นฆ่าเวลา ก็ขอแนะนำ 5 เกมออฟไลน์ที่เรานำมาฝากเลยค่ะ รับรองว่า สนุก เล่นเพลิน แถมไม่เปลืองเน็ตอีกด้วยนะคะ

ขอแนะนำบทความ รีวิว ลำโพง Marshall Stanmore II สำหรับใครที่ชื่นชอบ ลำโพง ของ Marshall ในบทความนี้ได้รีวิว ลำโพงยอดฮิต ให้เราได้ทราบกัน นอกจากนี้ เรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง ปักหมุด 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่น ที่จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ในจังหวัดขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็นร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ร้านซูชิ รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่น เราก็ได้รวบรวม มาให้ทุกคนแล้วในบทความนี้ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *